Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 chính thức lên sóng

20/08/2018

Đã có một Tuyệt vời Đà Nẵng ơi rất khác

Đã có một Tuyệt vời Đà Nẵng ơi ghi dấu sâu sắc trong tim mỗi người

Và sẽ có một Tuyệt vời Đà Nẵng ơi chưa bao giờ là cũ quay trở lại!!!

Sau một mùa thi vang dội mang tên Tuyệt vời Đà Nẵng ơi với hình thức tổ chức hình ảnh trải nghiệm Đà Nẵng một cách thực tế và sống động nhất năm 2017, năm 2018, Sở Du lịch tiếp tục tổ chức Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “ Tuyệt vời Đà Nẵng ơi – Mùa 2.

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng nhằm tìm kiếm những bức ảnh nghệ thuật về thiên nhiên, con người và điểm đến với sự đổi mình mỗi ngày của Đà Nẵng qua lăng kính của những người đam mê nhiếp ảnh. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy hấp dẫn thu hút các nhiếp ảnh gia yêu thích thành phố Đà Nẵng, đồng thời cũng là một cơ hội có thể quy tụ những hình ảnh chất lượng và đạt tính thẩm mỹ cao để phục vụ trong công tác truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước.

Thời gian tổ chức

Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng: 103.000.000 đồng

– Giải nhất: 01 Giải nhất trị giá 50.000.000 đồng gồm 10.000.000 tiền mặt và các hiện vật: Voucher khứ hồi Đà Nẵng – Bangkok cho 2 người hạng thương gia của hãng hàng không Bangkok Airways, 01 voucher du lịch trong hoặc ngoài nước trị giá 7.500.000đ của Công ty CP Du lịch và tiếp thị GTVT Việt Nam – Vietravel chi nhánh Đà Nẵng và 01 voucher nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm tại ebisu onsen resort 4 sao Công viên suối khoáng nóng Núi thần tài.

– Giải nhì: 01 Giải nhì trị giá 25.000.000 đồng gồm 5.000.000 đồng tiền mặt và các hiện vật: Loa Libratone Zipp Funky Collection do Công ty TNHH Anh Đức phân phối, Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Aria Grand Hotel Đà Nẵng và 01 voucher nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm tại Mercure Danang French Village Bana Hills.

– Giải ba: 02 Giải ba mỗi giải trị giá 10.000.000 đồng gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và các hiện vật gồm: 01 Voucher dịch vụ đặt vé máy bay hoặc khách sạn của Traveloka, 01 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại khách sạn Aria Grand, 01 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm Mercure Danang French Village Bana Hills và 02 vé vào cổng Da Nang Sunworld Wonders.

– Giải Khuyến Khích: 02 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 4.000.000 đồng gồm 02 Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại khách sạn Aria Grand

Nội dung tác phẩm dự thi

– Những tác phẩm thể hiện vẻ đẹp về các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di tích văn hóa tại Đà Nẵng.

Lưỡng Long Vọng Nguyệt - Tác giả Nguyễn Trung Thu
Lưỡng Long Vọng Nguyệt – Tác giả Nguyễn Trung Thu

– Những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc cuộc sống, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân địa phương; và du khách đối với điểm đến Đà Nẵng.

Hư không –Tác giả Trịnh Thu Nguyệt
Hư không –Tác giả Trịnh Thu Nguyệt

– Những công trình du lịch – văn hóa, các loại hình du lịch, các lễ hội sự kiện địa phương và quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng.

Niềm vui tuổi trẻ - Tác giả Nguyễn Xuân Duy
Niềm vui tuổi trẻ – Tác giả Nguyễn Xuân Duy

Ban giám khảo

Bà Nguyễn Thị Hoài An –  Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng – Trưởng ban Giám khảo;

Ông Trần Tuấn Việt – Nhiếp ảnh gia giữ kỷ lục trong giới nhiếp ảnh Việt khi có trên 20 bức ảnh được đăng trong Top ảnh đẹp nhất trong ngày do tạp chí National Geographic danh tiếng bình chọn – Phó Trưởng ban Giám khảo.

Ông Văn Sinh – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh TP Đà Nẵng – Thành viên

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, hãy truy cập vào Website: photo.danangfantasticity.com hoặc Fanpage: DanangFantasticity – Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!

BTC CUỘC THI ẢNH ĐẸP DU LỊCH ”TUYỆT VỜI ĐÀ NẴNG ƠI” – MÙA 2

Bài viết mới

Nhà tài trợ

Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor