Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2 chính thức lên sóng

20/08/2018

Đã có một Tuyệt vời Đà Nẵng ơi rất khác

Đã có một Tuyệt vời Đà Nẵng ơi ghi dấu sâu sắc trong tim mỗi người

Và sẽ có một Tuyệt vời Đà Nẵng ơi chưa bao giờ là cũ quay trở lại!!!

Sau một mùa thi vang dội mang tên Tuyệt vời Đà Nẵng ơi với hình thức tổ chức hình ảnh trải nghiệm Đà Nẵng một cách thực tế và sống động nhất năm 2017, năm 2018, Sở Du lịch tiếp tục tổ chức Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “ Tuyệt vời Đà Nẵng ơi – Mùa 2.

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng nhằm tìm kiếm những bức ảnh nghệ thuật về thiên nhiên, con người và điểm đến với sự đổi mình mỗi ngày của Đà Nẵng qua lăng kính của những người đam mê nhiếp ảnh. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy hấp dẫn thu hút các nhiếp ảnh gia yêu thích thành phố Đà Nẵng, đồng thời cũng là một cơ hội có thể quy tụ những hình ảnh chất lượng và đạt tính thẩm mỹ cao để phục vụ trong công tác truyền thông, quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước.

Thời gian tổ chức

Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng: 85.000.000 đồng

Giải nhất: 40.000.000 đồng gồm 10.000.000 tiền mặt và hiện vật: Voucher khứ hồi Đà Nẵng – Bangkok cho 2 người của hãng hàng không Bangkok Airways, Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại khách sạn Aria Grand

Giải nhì: 25.000.000 đồng gồm 5.000.000 đồng tiền mặt và hiện vật: Loa Libratone Zipp Funky Collection, Tour du lịch trong và ngoài nước do Vietravel cung cấp, Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng tại Mercure Danang French Village Bana Hills

Giải ba: 10.000.000 đồng gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và hiện vật : Voucher dịch vụ đặt vé máy bay hoặc khách sạn của Traveloka, Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại khách sạn Aria Grand và Mercure Danang French Village Bana Hills, vé công viên châu Á và bữa tối tại Beer Plaza – Bà Nà

Nội dung tác phẩm dự thi

– Những tác phẩm thể hiện vẻ đẹp về các điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di tích văn hóa tại Đà Nẵng.

Lưỡng Long Vọng Nguyệt - Tác giả Nguyễn Trung Thu
Lưỡng Long Vọng Nguyệt – Tác giả Nguyễn Trung Thu

– Những tác phẩm thể hiện khoảnh khắc cuộc sống, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân địa phương; và du khách đối với điểm đến Đà Nẵng.

Hư không –Tác giả Trịnh Thu Nguyệt
Hư không –Tác giả Trịnh Thu Nguyệt

– Những công trình du lịch – văn hóa, các loại hình du lịch, các lễ hội sự kiện địa phương và quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng.

Niềm vui tuổi trẻ - Tác giả Nguyễn Xuân Duy
Niềm vui tuổi trẻ – Tác giả Nguyễn Xuân Duy

Ban giám khảo

Bà Nguyễn Thị Hoài An –  Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng – Trưởng ban Giám khảo;

Ông Trần Tuấn Việt – Nhiếp ảnh gia giữ kỷ lục trong giới nhiếp ảnh Việt khi có trên 20 bức ảnh được đăng trong Top ảnh đẹp nhất trong ngày do tạp chí National Geographic danh tiếng bình chọn – Phó Trưởng ban Giám khảo.

Ông Văn Sinh – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật TP Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh TP Đà Nẵng – Thành viên

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, hãy truy cập vào Website: photo.danangfantasticity.com hoặc Fanpage: DanangFantasticity – Tuyệt vời Đà Nẵng ơi!

BTC CUỘC THI ẢNH ĐẸP DU LỊCH ”TUYỆT VỜI ĐÀ NẴNG ƠI” – MÙA 2

Bài viết mới

Nhà tài trợ

Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor
Sponsor